Thâm Quyến Lier Máy móc Thiết bị Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd

chất lượng tốt Máy làm đá vảy biển giảm giá
chất lượng tốt Máy làm đá vảy biển giảm giá
Tôi rất vui khi hợp tác với công ty LIER của bạn, không chỉ là máy làm đá chất lượng tốt nhất mà còn là dịch vụ tốt nhất. Hy vọng chúng tôi sẽ có một thời gian dài hợp tác.

—— Mr, Ahmed Mujah

Good quality with good price, LIER is the best choice.

—— Mr. Meupa Dayou

LIER is the excelent flake, tube and block ice machines manufacturer .

—— Rodolfo Barrios

Công ty Lier đã sản xuất máy đá vảy trong 10 năm. Với chất lượng máy ổn định, sản lượng băng nhanh và sản lượng đá đủ cho mỗi ngày, LIER luôn là đối tác tốt của tôi.

—— Primitivo Ghislain

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd
Lier's factory Company front desk Foreign trade sales office area Meeting room Customer Reception Room Multinational exhibition Our accessories Success case

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : LIER
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 400000-700000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Thâm Quyến Lier Máy móc Thiết bị Công ty TNHH tuân thủ các nguyên tắc chất lượng theo định hướng, trung thực và thực dụng; với khái niệm thiết kế tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, khoa học và công nghệ dẫn tới tương lai của tư duy sáng tạo, cam kết chuyên nghiệp để phát triển, sản xuất, bán hàng, lắp đặt kỹ thuật thiết bị máy làm đá và dịch vụ hậu mãi. Các sản phẩm đã thông qua chứng nhận CE của Liên minh châu Âu, SGS và các chứng nhận an toàn quốc tế khác.

Thâm Quyến Lier máy móc thiết bị co., Ltd. có một nhà máy sản xuất công nghiệp loại công nghiệp có diện tích gần 10.000 mét vuông, với chế biến cơ khí quy mô lớn, tấm kim loại hàn, xử lý nhiệt, lắp ráp điện và hội thảo lắp ráp. Đây là một trong năm nhà sản xuất máy đá vảy quy mô lớn ở Trung Quốc với sức mạnh xử lý mạnh nhất, thiết bị sản xuất hoàn chỉnh và công nghệ sản xuất tiên tiến. Tài năng thiết kế kỹ thuật cao cấp và các kỹ thuật viên sản xuất, thiết bị xử lý quy mô lớn, thiết bị xử lý nhiệt 850 ° C (ủ và loại bỏ áp suất bên trong thiết bị bay hơi) và thiết bị hàn tự động hoàn toàn giải quyết các sản phẩm đặc biệt và phi tiêu chuẩn của khách hàng ". Giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng về băng.

Thâm Quyến Lier Máy móc và Thiết bị Công ty TNHH hiện sản xuất hàng chục mô hình của hệ thống flo flake đá máy và thiết bị bay hơi máy đá vảy hệ thống amoniac. Công suất sản xuất băng 24 giờ trong khoảng từ 300KG đến 200T, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng. Yêu cầu băng thương mại và công nghiệp. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong bảo quản chế biến thủy sản, rau quả tươi, chế biến thịt, giết mổ gia cầm, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp dệt nhuộm, đánh bắt đại dương, thí nghiệm khoa học, nhà máy điện hạt nhân và đổ bê tông và nhiều dịp khác. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế hợp lý và hiệu quả nhất theo nhu cầu thực tế của khách hàng, và giải quyết nhu cầu tối đa của khách hàng với các sản phẩm chuyên nghiệp và hợp lý nhất.

"Công nghệ và đổi mới không bao giờ dừng lại, chất lượng và dịch vụ tiếp tục vượt qua" là mục tiêu vĩnh cửu của chúng tôi, chúng tôi sẽ duy trì tinh thần chuyên nghiệp, tính toàn vẹn và hợp tác cùng có lợi với khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Lier Machinery Equipment Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Jacky

Tel: 86-755-8529-5155

Fax: 86-755-8149-3061

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)